澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,


(Pocket-lint) – Call of Duty: Modern Warfare 2 cuối cùng cũng có mặt – hoặc ít nhất là giai đoạn truy cập sớm của chiến dịch. Chúng tôi vẫn chưa thể hoàn thành việc cung cấp nhiều người chơi đầy đủ, nhưng điều đó sẽ đến rất sớm khi toàn bộ trò chơi ra mắt vào ngày 28 tháng 10.

Tuy nhiên, nếu bạn đang hồi hộp mong chờ phần chơi mạng của MW2, nhưng hơi lo lắng về cách bạn sẽ tham gia các đấu trường trực tuyến nổi tiếng không khoan nhượng thì chúng tôi có một số trợ giúp cho bạn – các mẹo và thủ thuật mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới từ cơ bản đến phức tạp hơn, nhưng hy vọng mỗi cách sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình theo thời gian.

Kiểm tra tính năng chi tiết của chúng tôi về trò chơi nếu bạn muốn biết thêm về nó.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Nhận tai nghe

Nghe có vẻ khó nghe, nhưng thiết bị lớn nhất mà bạn có thể sở hữu để cải thiện ngay lập tức hiệu suất của mình trên bất kỳ trò chơi Call of Duty nào, bao gồm cả Modern Warfare 2, là một chiếc tai nghe, ngay cả khi nó thực sự giá cả phải chăng.

Trò chơi PS5 hay nhất 2022: Các tựa PlayStation 5 tuyệt vời để chọn Qua Max Freeman-Mills · Ngày 1 tháng 10 năm 2022

PS5 cuối cùng cũng có mặt ở đây – đây là những trò chơi bạn chỉ cần chọn nó.

Sự khác biệt giữa hiệu suất âm thanh của TV và độ chính xác mà bạn nhận được từ âm thanh tai nghe là đáng kinh ngạc và MW2 dựa vào âm thanh bước chân và tín hiệu tiếng súng nhiều hơn bất kỳ COD nào mà chúng tôi có thể nhớ được, vì vậy nó thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn. Điều này sẽ giúp bạn nghe thấy kẻ thù trước khi bạn nhìn thấy chúng và biết vị trí của hành động trên bản đồ, tất cả mà không cần chuyển sự chú ý của bạn khỏi việc nhắm mục tiêu và di chuyển.

Activision

Chúng tôi có danh sách hữu ích về tai nghe tốt nhất hiện có cho PS5 và PS4, cũng như cho những người chơi trên Xbox Series X / S hoặc Xbox One, và cuối cùng là cho các game thủ PC trong số chúng ta, vì vậy hãy tiếp tục và chọn một chiếc từ đó nếu bạn cần cảm hứng .

Chế tạo súng của bạn để kiểm soát độ giật

Hệ thống Gunsmith của Modern Warfare 2 tham gia nhiều hơn bao giờ hết, với Weapon Platforms tạo ra một cách mới để mở khóa vũ khí mới, nhưng khi bạn tùy chỉnh một khẩu súng nhất định, vẫn có một số nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể dựa vào.

Nếu bạn gặp khó khăn khi bắn hạ và hạ cánh, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc thêm các tệp đính kèm giúp giảm độ giật của súng, thay vì tập trung vào các chỉ số dựa trên chuyển động như tốc độ chạy nước rút. MW2 dù sao cũng khuyến khích tốc độ chơi chậm hơn, vì vậy có thể điều khiển súng một cách đáng tin cậy là một bước quan trọng khi bạn cải thiện.

Để biết thêm một chút chi tiết, nếu bạn đang chơi trên bộ điều khiển, bạn có thể muốn đặc biệt tập trung vào độ giật ngang – đây là độ giật từ bên này sang bên kia khó tính hơn độ giật thẳng đứng, mặc dù cả hai đơn giản hơn nếu bạn sử dụng chuột và bàn phím.

Activision

Thử mọi loại vũ khí …

Mặc dù internet sẽ nhanh chóng bị tràn ngập bởi các bài báo cho bạn biết các tải trọng “meta” trên Modern Warfare 2 là gì, nhưng nếu bạn vẫn đang tìm hiểu về dây, chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều giá trị để được tìm thấy khi thử nghiệm một chút – hãy thử nhiều loại súng , để bạn hiểu được bạn muốn xử lý theo cách nào.

Bạn có thể thấy rằng bạn làm tốt hơn với một tùy chọn đáng ngạc nhiên hoặc việc gắn một sửa đổi nòng cụ thể sẽ thay đổi cách bạn sử dụng vũ khí tốt hơn – đó là một lợi ích khác của Gunsmith.

… Nhưng hãy kiểm tra meta

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nó, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng có rất nhiều khoảnh khắc trong vòng đời của mỗi trò chơi COD khi một hoặc hai khẩu súng hoàn toàn chiếm ưu thế, trước khi nó được tinh chỉnh và cân bằng. Vì vậy, không có gì phải xấu hổ khi kiểm tra trên Twitter, YouTube hoặc Google để xem meta hiện tại của MW2 là gì.

Nếu bạn đã mở khóa đúng nội dung, điều này có thể giúp bạn xây dựng một bộ tải thực sự có thể cạnh tranh với những thứ tốt nhất hiện có, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn không thực sự tìm hiểu quá nhiều về các tệp đính kèm và kiểu phù hợp nhất với cá nhân bạn.

Activision

Cân nhắc bỏ bộ giảm thanh

Modern Warfare 2 ra mắt với bản đồ nhỏ không hiển thị dấu chấm đỏ khi người chơi bắn vũ khí không được điều khiển – một mối tranh chấp lớn trong cộng đồng. Tuy nhiên, trong khi điều này có nghĩa là âm thanh quan trọng hơn bao giờ hết, nó cũng có nghĩa là bạn ít phụ thuộc hơn vào vũ khí im lặng nói chung.

Với quyền tự do sử dụng các tùy chọn nòng khác có thể giúp giảm độ giật hoặc phạm vi sát thương, nếu bạn có bản năng vỗ vào một bộ phận hãm trên mọi khẩu súng mà bạn chế tạo, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với việc bỏ nó và xem cách bạn leo lên.

Hãy thử Invasion để mở khóa súng

Nghiền các cấp độ súng để có được mở khóa hoặc tệp đính kèm mới là một phần của lối sống của Call of Duty cho đến nay, nhưng đôi khi sẽ rất tuyệt nếu bạn tua nhanh quá trình đó. Đáng buồn thay, chúng tôi không thể giúp bạn bỏ qua hoàn toàn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Invasion là một chế độ chơi phù hợp để mở khóa.

Bởi vì có AI chạy xung quanh bản đồ có thể bị bắn hạ khá dễ dàng, bạn có thể kiếm được nhiều điểm hạ gục trên tàu. Những thứ này không mang lại cho bạn nhiều XP như khi giết một đối thủ là con người, nhưng chúng rất dễ farm nếu bạn tìm thấy một vị trí tốt để có thể dễ dàng bù đắp cho sự thiếu hụt đó.

Viết bởi Max Freeman-Mills.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Mẹo và thủ thuật dành cho nhiều người chơi trong Call of Duty Modern Warfare 2
发布评论

分享到:

皇冠博彩网址:遭质疑疫苗采购获暴利...高端:销售额与成本相当
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。