三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc với ông Robert Floy, Tổng Thư ký Ủy ban Trù bị của Tổ chức cấm thử hạt nhân toàn diện (CTBTO). Ảnh: TTXVN

Sau khi kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Thụy Sĩ, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Áo từ ngày 15-17.10 - TTXVN đưa tin.

Trong thời gian tại Áo, đoàn đã có các cuộc làm việc với ông Harald Troch - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân quyền, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Áo; bà Maria Maltschnig - Bí thư phụ trách quan hệ quốc tế của Đảng Dân chủ xã hội Áo và ông Robert Floy, Tổng Thư ký Ủy ban Trù bị của Tổ chức Hiệp ước cấm thử hạt nhân toàn diện (CTBTO).

Đoàn thăm Trung tâm Nghiên cứu và thí nghiệm hàng đầu thế giới của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA); thăm và nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Áo và đại diện trí thức người Việt Nam tại Áo. 

Tại các cuộc làm việc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế của Việt Nam, chủ trương làm sâu sắc hơn nữa quan hệ song phương Việt Nam-Áo nói riêng và quan hệ Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EU) nói chung, trong đó có việc củng cố quan hệ hữu nghị, hợp tác và thúc đẩy tiếp xúc, trao đổi với các chính đảng ở Áo và các nhóm đảng trong Nghị viện Châu Âu.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh chính sách của Việt Nam là hết sức coi trọng hợp tác với Áo trong bối cảnh hai nước kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1972-2022), quan hệ hữu nghị và hợp tác song phương đang chứng kiến những bước phát triển sâu rộng.

Đối với các cơ quan của Liên Hợp Quốc, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định chủ trương tích cực, chủ động hội nhập quốc tế, nâng tầm ngoại giao đa phương sau 45 năm Việt Nam gia nhập Liên Hợp Quốc (1977-2022).

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh, trong tiến trình phát triển khoa học công nghệ, Việt Nam chủ trương thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả thành tựu của ngành năng lượng hạt nhân vào mục đích hòa bình, phục vụ phát triển bền vững, đặc biệt trong các lĩnh vực như y tế, nông nghiệp, công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Đồng thời, bên cạnh lập trường nhất quán đối với việc không phổ biến vũ khí hạt nhân, Việt Nam luôn nỗ lực là một thành viên tích cực và có trách nhiệm trong các thể chế quốc tế đa phương về năng lượng nguyên tử như IAEA với tư cách là thành viên Hội đồng Thống đốc IAEA nhiệm kỳ 2021-2023, trong Hiệp ước cấm thử hạt nhân toàn diện (CTBT) và trong CTBTO.

Trưởng Ban Tuyên giáo Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc với ông Robert Floy, Tổng Thư ký Ủy ban Trù bị của Tổ chức cấm thử hạt nhân toàn diện (thứ 2, phải sang). Ảnh: TTXVN

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá cao vai trò của CTBT trong việc bảo đảm an ninh, giảm thiểu nguy cơ xảy ra khủng hoảng hạt nhân; đánh giá cao sứ mệnh của CTBTO trong nỗ lực thúc đẩy CTBT sớm có hiệu lực. Việt Nam đã phê chuẩn CTBT và Hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân; là một trong những thành viên tích cực trong quá trình xây dựng và thực hiện Hiệp ước về khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân. 

Lãnh đạo Quốc hội Áo, Đảng Dân chủ xã hội Áo, CTBTO và IAEA hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm, làm việc của đoàn, nhấn mạnh vị trí, vai trò của Việt Nam, coi Việt Nam là đối tác quan trọng tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Lãnh đạo Quốc hội Áo và Đảng Dân chủ xã hội Áo đánh giá cao các thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất trí phối hợp triển khai hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) và thúc đẩy Quốc hội Áo sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ Đầu tư Việt Nam-EU (EVIPA); thảo luận khả năng trao đổi lý luận-chính sách giữa Đảng Cộng sản Việt Nam với Đảng Dân chủ xã hội Áo.

Lãnh đạo Quốc hội Áo và Đảng Dân chủ xã hội Áo chúc mừng Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ đảm đương tốt trọng trách này trong bối cảnh thế giới và khu vực diễn biến rất phức tạp.

Tổng Thư ký Ủy ban trù bị CTBTO và lãnh đạo IAEA cho rằng tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn rất lớn, trao đổi những phương hướng, biện pháp để tăng cường ứng dụng hiệu quả năng lượng nguyên tử vào mục đích hòa bình để thúc đẩy khoa học - công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội cũng như sự tham gia hiệu quả của Việt Nam trong các tổ chức quốc tế.

Tại buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam và đại diện cộng đồng trí thức người Việt tại Áo, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định, cộng đồng trí thức người Việt ở nước ngoài là bộ phận không thể tách rời của đội ngũ trí thức Việt Nam, mong bà con tiếp tục phát huy thế mạnh để đóng góp cho Tổ quốc, đồng thời làm cầu nối bền vững giữa hai nước Việt Nam và Áo.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公洗牌控牌手法:Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm và làm việc tại Áo
发布评论

分享到:

哈希定位胆:隔夜美股在榜样大A带动下高举高打
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。